Văn Phòng Phẩm Thảo Linh

Mua văn phòng phẩm tại Thaolinh.vn đầy đủ chủng loại, giá sỉ giá gốc rẻ nhất, khuyến mãi hấp dẫn ... Mua Văn Phòng Phẩm Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM?!?

Văn phòng phẩm Thảo Linh - Giá tốt - Đa Dạng - Miễn Phí Giao Hàng

VĂN PHÒNG PHẨM LÀ GÌ?

Văn phòng phẩm là những dụng cụ thiết yếu để sử dụng trong trong văn phòng, trường học, bệnh viện… Là những vật dụng tưởng chừng như đơn giản nhưng nó lại trở thành những đồ dùng không thể thiếu từ cá nhân đến tổ chức…. Những vật dụng mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng “cần phải có” từ mới được thành lập cho đến các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đa quốc gia.

Mua Văn Phòng Phẩm Ở Đâu Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM?!?

Hằng ngày mọi người đều sử dụng các loại văn phòng phẩm khác nhau để phục vụ công việc và học tập như bút viết, thước kẻ, keo dán,… Nhưng bạn đã hiểu rõ Văn phòng phẩm là gì? và cách phân loại như thế nào ? Cũng như việc mua ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

Trước tình hình kinh tế nước ta trong giai đoạn khó khăn và để duy trì hoạt động kinh doanh cho mình, nhiều Doanh Nghiệp đã cắt giảm chi phí mua sắm của công ty mình. Chính vì lý do đó, bất kể tồn tại ở quy mô nào ( dù nhỏ hay lớn ) có nhu cầu sử dụng cao hay thấp, các chủ doanh nghiệp đều mong muốn tìm kiếm và hợp tác với một nhà cung cấp văn phòng phẩm uy tín, sản phẩm chất lượng và giá bán cạnh tranh để có thể yên tâm duy trì hoạt động kinh doanh tốt nhất cho mình.

Hiện nay TPHCM được cho là nơi có rất nhiều công ty/nhà phân phối/ đại lý với nhiều hình thức chiết khấu giảm giá khác nhau tuy nhiên để có thể xác định được nhà cung cấp đó có thực sự phân phối với giá thành rẻ, giá gốc đòi hỏi khách hàng phải thực sự tinh tế trong việc nhìn nhận thương hiệu để từ đó đanh giá và xem xét về góc độ nhà cung cấp văn phòng phẩm tphcm.

Để tìm được nhà cung cấp văn phòng phẩm chất lượng, uy tín, Thảo Linh xin mời các bạn tham khảo bài viết sau đây: https://goo.gl/MVqe1r

Vì sao nên chọn mua văn phòng phẩm tại Thaolinh.vn?

→ Sản phẩm phân phối đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, đa dạng về chủng loại, mẫu mã đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng, an toàn với môi trường.

→ Thái độ phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo,

→ Dịch vụ giao hàng tận nơi tới các địa điểm trong trong nội thành Hồ Chí Minh.

→ Chiết khấu ưu đãi cao nhất dành cho khách hàng khu vực TPHCM từ 5-15%.

→ Áp dụng công nợ 30 ngày cho khách hàng thường xuyên và thân thiết.

→ Bảo mật thông tin khách hàng một cách an toàn.

→ Tuyệt đối, Thaolinh.vn luôn luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Thaolinh.vn sẽ đem lại cho bạn những gì?

– Hiện nay, cùng với sự ủng hộ của khách hàng tại TPHCM – Thảo Linh hiện đã cung cấp giấy in và văn phòng phẩm giá rẻ tại hầu hết các quận huyện tại TPHCM như: quận bình thạnh, quận thủ đức, quận 1, quận 2, quận 3, quận 9, quận phú nhuận, quận tân bình,quận bình tân, quận 7, quận 4….

– Dựa trên điều kiện VPP Thảo Linh là nhà nhập khẩu giấy in – văn phòng phẩm từ những nhà sản xuất trong nước như: Thiên Long, Bãi Bằng, Liên Sơn, Plus Việt Nam… và những đơn vị sản xuất nổi tiếng về ngành văn phòng phẩm trên thế giới như: Double A, Paper One, Kingjim, Excel, Natural,Trio…. Cho nên giá thành khi Thaolinh.vn cung cấp đến tay người tiêu dùng sẽ có mức giá rẻ nhất về mặt hàng giấy in nói riêng & văn phòng phẩm nói chung.

– Chính vì vậy, ngoài việc phân phối cung cấp sản phẩm giá rẻ ra VPP Thảo Linh còn chiết khấu hoặc giảm giá từ 5-15% cho những đơn hàng khi khách hàng mua vaăn phòng phẩm với những đơn hàng từ 2tr trở lên. Và ngoài ra chúng tôi còn giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng tại TPHCM.

Mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ tại TpHCM?

Chúng tôi hiểu rõ những nỗi niềm băn khoăn của khách hàng trong việc tìm “mua sỉ văn phòng phẩm ở đâu rẻ” chính vì vậy hiện nay công ty chúng tôi đã triển khai hệ thống văn phòng phẩm bán buôn rẻ nhất tại 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội, ngoài ra các tỉnh thành trong cả nước cũng là khách hàng thân thiết tại công ty chúng tôi với 2 kênh phân phối riêng biệt:

Kênh bán lẻ: Áp dụng cho khách hàng có nhu cầu mua sử dụng tại website thaolinh.vn

Kênh bán sỉ: Áp dụng chính sách giá sỉ tốt nhất cho Đại lý/Cửa Hàng/Công ty thương mại tại TPHCM hoặc những tỉnh thành khác trên Việt Nam có nhu cầu mua sỉ xin vui lòng xem chi tiết tại đây : văn phòng phẩm giá sỉ

Nguồn bài viết: 

www.vanphongphamtphcm.vn